VNPT VinaPhone bổ sung tiện ích chăm sóc khách hàng mới

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, VNPT Vinaphone vừa chính thức triển khai một kênh giao tiếp mới với khách hàng – hình thức chat box trên trang chủ vinaphone.com.vn. Tương tự như hình thức mà nhiều trang thương mại điện tử hiện nay áp dụng để tư vấn cho khách hàng, chat box của Vinaphone cũng sẽ giải đáp ngay các thắc mắc của khách hàng hoặc cung cấp các đầu mối liên hệ để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

cham soc khach hang

Như vậy, ngoài các kênh chăm sóc khách hàng hiện có của Vinaphone như: phòng giao dịch, tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1091, 9191, tổng đài bán hàng 800 126, fanpage dịch vụ…, hiện nay khách hàng sử dụng dịch vụ này có thể truy cập website để được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan khác.

Phát triển theo định hướng đặt yếu tố “Chất lượng” thành ưu tiên số một trong hoạt động sản xuất kinh doanh, VNPT VinaPhone đã đạt được những thành quả bước đầu. Trong năm 2016, thị phần thuê bao di động tăng thêm 2,3%; thị phần thuê bao cáp quang tăng thêm 11,5%, giúp VNPT VinaPhone vươn lên dẫn đầu thị trường cáp quang băng rộng.

Bên cạnh đó, VNPT cũng triển khai nhiều chương trình nội bộ nhằm cải thiện cung cách phục vụ khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Ví dụ như Chương trình phòng Giao dịch 5S (Phòng giao dịch sạch sẽ, ngăn nắp, sẵn sàng phục vụ khách hàng), Chương trình khách hàng là những người thân yêu nhất, Chương trình Gọi điện khảo sát độ hài lòng của khách hàng sau khi thực hiện lắp đặt/sửa chữa dịch vụ….

VNPT VinaPhone cũng đầu tư nghiên cứu, phân tích nhu cầu từng nhóm khách hàng để triển khai chương trình ưu đãi đáp ứng đúng nhu cầu một cách thiết thực nhất.