VNPT và Polycom hợp tác cung cấp dịch vụ VNPT Meeting

Tập đoàn VNPT và Polycom mới đây đã hợp tác để triển khai cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình đám mây VNPT Meeting. Hiện nay, hệ thống này đang phục vụ khách hàng trung bình mỗi tháng trên 500 cuộc hợp tương ứng với hơn 1.265 giờ họp. Đây cũng là giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm giúp tổ chức doanh nghiệp sử dụng hiệu quả chi phí và nâng cao hiệu suất công việc để từ đó nâng cao hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm thời gian tối đa trong việc di chuyển.

dịch vụ VNPT Meeting

VNPT Meeting là giải pháp video dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức hội họp thường xuyên. Với loại hình họp trực tuyến này, mọi người có thể được kết nối từ bất kì đâu trên toàn thế giới. Thay vì phải dành thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại từ nhiều địa bàn khác nhau, doanh nghiệp có thể đơn giản hoá các quy trình thủ tục, nâng cao hiệu suất qua công nghệ cầu truyền hình.

Ứng dụng này là sự kết hợp giữa Tập đoàn cung cấp giải pháp công nghệ thông tin giữa VNPT với Polycom, là đơn vị giải pháp chuyên về hội nghị truyền hình nổi tiếng toàn cầu với mong muốn sẽ đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho các khách hàng của VNPT

Điểm khác biệt của dịch vụ VNPT Meeting so với các dịch vụ khác có mặt trên thị trường hiện nay là chất lượng đường truyền và sự thân thiện khi sử dụng. Hình ảnh và âm thanh khi truyền qua hệ thống này được hiển thị sắc nét hơn, đặc biệt, đối với những nơi có hạ tầng kết nối kém, ưu thế công nghệ tiết kiệm băng thông của Polycom cũng cho phép truyền tải chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn so với những nhà cung cấp dịch vụ khác.

Vớ mức phí tối thiểu từ 230.000 VNĐ/tháng trở lên, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp thường xuyên phải hội họp hoặc tổ chức hội thảo với quy mô lớn. Thời đại công nghệ 4.0 rất cần những sự kết nối thông minh này để các tổ chức và doanh nghiệp cập nhật.