Sử dụng gói cước Văn phòng Data VNPT để tiết kiệm 50% chi phí

Nắm bắt xu hướng tích hợp công nghệ hiện đại trong văn phòng hiện nay, VNPT đã triển khai gói cước: “Văn phòng Data” dành cho các doanh nghiệp với giá cước vô cùng ưu đãi lên tới 50% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

Văn phòng Data VNPT

Được biết đây là gói cước duy nhất tại Việt Nam hiện nay tích hợp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao FiberVNN, di động Vinaphone của các doanh nghiệp hiện nay, trọng tâm là chia sẻ dữ liệu, chữ ký số VNPT – CA và chỉ cần 1 hóa đơn cho tất cả các dịch vụ trên.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng gói cước Văn phòng Data, doanh nghiệp sẽ được sử dụng lưu lượng data khủng lên tới 60Gb gồm các tiện ích như: chia sẻ dữ liệu trong nhóm; miễn phí cuộc gọi nội nhóm di động và cố định VNPT; sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao Fiber VNN (lên đến 50Mb/s) kèm 01 IP tĩnh và được bảo mật tuyệt đối với phần mềm F-Secure miễn phí. Nếu sử dụng thêm dịch vụ tin nhắn SMS Brandname khách hàng sẽ được ưu đãi tới 3.000 tin nhắn thương hiệu nội mạng.

Ngoài những chức năng trên, gói cước Văn phòng Data còn hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện chữ ký số đơn giản và dễ dàng với dịch vụ chữ ký số VNPT – CA. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sẽ đơn giản hóa được vấn đề quản lý cước phí tập trung và thanh toán 1 hóa đơn cho tất cả mọi dịch vụ cơ bản trên bao gồm: Di động Vinaphone, Internet cáp quang, Fiber VNN và chữ ký số điện tử VNPT – CA.