Việc học trở nên dễ dàng hơn với các phần mềm từ VNPT

Với thế mạnh trong lĩnh vực Viễn thông – CNTT, thời gian vừa qua Tập đoàn VNPT đã cho ra đời nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập dành cho nhà trường và phụ huynh.

phần mềm từ VNPT

Phần mềm quản lý trường học VNEdu là giải pháp đầu tiên được VNPT tung ra thị trường cách đây 6 năm và nhanh chóng trở thành một trong những phần mềm giáo dục uy tín nhất hiện nay. VNEdu hiện đang được triển khai tại khoảng 12.000 trường học trên 63 tỉnh thành phố. Giải pháp này có chức năng chính là quản lý chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường, đồng thời là cầu nối thông tin hữu hiệu giữa nhà trường và phụ huynh trong việc quản lý học sinh thông qua chức năng sổ liên lạc và nhắn tin thông báo.

Công việc bận rộn khiến nhiều bậc phụ huynh không có thời gian kèm con học và làm bài tập tại nhà, để tiết kiệm thời gian cũng như hỗ trợ học sinh, VNPT đã cho ra mắt ứng dụng trên Internet mang tên My Homework. Bằng sự hợp tác với các thầy cô hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước cũng như các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Myhomework – Giải toán đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh và học sinh.

Và ngày 11/10 vừa qua, VNPT đã chính thức giới thiệu VNPT My English như một giải pháp cứu cánh cho các đối tượng muốn học Tiếng Anh trực tuyến chuẩn Anh – Mỹ. Điểm khác biệt của VNPT My English so với các dịch vụ dạy Tiếng Anh khác trên thị trường hiện nay là sự tương tác cực cao nhờ công nghệ lõi từ đối tác EnglishCentral kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại của VNPT, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho mọi đối tượng từ doanh nhân, người đi làm cho đến học sinh, sinh viên.