VNPT Technology dành giải Vàng Stevie Award 2018

Công ty CP Công nghệ Công nghiệp Bưu chính viễn thông Việt Nam vừa đạt giải Vàng Stevie Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 với hạng mục Đổi mới sáng tạo trong phát triển công nghệ thuộc lĩnh vực Công nghiệp viễn thông. Được biết, đây là giải thưởng thường niên uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp thuộc 22 quốc gia khu vực Châu Á, Thái Bình Dương trong vòng 16 năm trở lại đây.

VNPT Technology dành giải Vàng Stevie Award 2018

Stevie Award nhằm tôn vinh những thành tựu, đóng góp tích cực của tác tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới.

VNPT Technology là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển công nghiệp điện tử viễn thông tại Việt Nam. Để đạt giải Vàng Stevie Award 2018, doanh nghiệp này đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ tên tuổi nổi bật trong ngành công nghệ khu vực như: M800 Limited – HongKong, Telkom – Indonesia, MATRIXX Software – Hoa Kỳ,…

Giải thưởng chiến thắng lần này của VNPT Technology với tên gọi Smart Connected Platform (SCP) là giải pháp công nghệ về Internet vạn vật, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ điện toán biên cùng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm kết nối, thu thập, quản lý, xây dựng và phân phối ứng dụng, thiết bị IoT, đồ vật, tài sản lên Internet một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho người sử dụng.

Giải pháp SCP của VNPT Technology đã có nhiều ứng dụng thực tiễn đã mang đến hiệu quả trong các lĩnh vực phát triển nông nghiệp thông minh, giao thông thông minh, điện lực…

Ngoài giải Vàng, Tập đoàn VNPT còn dành thêm 4 giải thưởng khác thuộc về VNPT Vinaphone. Đây chính là những kết quả tự hào đối với các thành tựu, đóng góp của Tập đoàn VNPT cho nền Viễn thông, Công nghệ thông tin của Việt Nam nói riêng và của cả khu vực nói chung.