VNPT Hà Nội hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao

Đoàn Thanh niên Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội vừa phối hợp cùng Đoàn VNPT Hà Nội tổ chức “Ngày hội đồng hành cùng thanh niên công nhân các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội” với mục đích giúp công nhân khu công nghiệp Thăng Long thuận tiện hơn trong việc cập nhật các thông tin thuê bao Vinaphone trả trước. Bên cạnh đó, VNPT cũng dựng các gian hàng quảng bá các sản phẩm thương hiệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ gói cước ưu đãi dành riêng cho các công nhân với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VNPT Hà Nội hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao

Đáng chú ý, SIM Vina690 sẽ tặng công nhân giá cước thoại nội mạng/liên mạng 690 đồng/phút trong vòng 24 tháng kể từ khi kích hoạt thành công. Bên cạnh đó là ưu đãi về data khi đăng ký gói MAX.

Tất cả các thuê bao Công nhân tại cùng 1 tỉnh/thành phố khi đăng ký tính năng Cộng đồng gọi nội mạng với nhau sẽ được giảm 50% cước gọi, giảm 50% gói Cặp đôi trong vòng 6 tháng kể từ khi kích hoạt, giảm 50% gói kết bạn trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm kích hoạt.

Kết thúc chương trình, VNPT đã cập nhật bổ sung thông tin cho nhiều thuê bao Vinaphone trả trước, đồng thời cung cấp nhiều gói cước ưu đãi và đăng ký sử dụng các dịch vụ khác nhau được cung cấp.

Được biết, vào tháng 4/2018, Đoàn thanh niên VNPT cũng đã triển khai nhiều đợt tình nguyện hỗ trợ khách hàng tại các Cửa hàng giao dịch trong những ngày cuối tuần. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh chương trình thanh niên tình nguyện xung kích tháo gỡ các khó khăn trong sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần hoàn thành kế hoạch chung của Tập đoàn.