VNPT đảm bảo đường truyền phục vụ World Cup 2018

Vào ngày 14/6 tới đây, World Cup 2018 sẽ chính thức được khai mạc với hàng loạt trận cầu đỉnh cao và hấp dẫn. Hoà cùng không khí sôi động, tại Việt Nam, các nhà mạng cũng trong cuộc chạy đua khốc liệt để mang lại những dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

VNPT đảm bảo đường truyền phục vụ World Cup 2018

Đáng chú ý là dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN của VNPT đã được nâng cấp toàn diện về tốc độ truy cập. Được biết, tập đoàn phải chi ra một khoản tiền lớn lên tới hàng chục triệu USD để đầu tư tuyến cáp quang biển APG, mở rộng băng thông quốc tế, song song với đó, VNPT cũng đầu tư đồng bộ hạ tầng cáp quang FTTH thế hệ mới với hàng loạt gói cước vô cùng hấp dẫn.

Trước đó, VNPT đã cung cấp tới một số khách hàng doanh nghiệp lớn gói Internet cáp quang tốc độ băng thông siêu cao đạt 3Gbps; băng thông có thể đạt tốc độ gấp trăm lần ADSL cao nhất hiện nay trên thị trường.

Nhà mạng này cam kết đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng đường truyền Internet cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng như: giải trí, xem phim, nghe nhạc, truyền hình, lướt web xem tin tức, kết nối liên lạc facebook, zalo…

VNPT cũng đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký Internet FiberVNN và truyền hình của VNPT: miễn phí hoà mạng, được trang bị thiết bị và tặng đầu thu STB Android lên đến 2.500.000 đồng; cơ hội qua số trúng thưởng khuyến mại mang tên “Vào hè Vina – Bay Nga mùa World Cup” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 148.000.000 đồng.