VNPT là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá quốc tế U23 2018

Từ ngày 3/8-7/8/2018, giải “Tứ Hùng” – Giải bóng đá Quốc tế U23 – Cúp Vinaphone 2018 do VFF tổ chức dưới sự tài trợ của VNPT sẽ diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Bốn đội tuyển tham gia bao gồm U23 Việt Nam, U23 Uzbekistan, U23 Australia và U23 Oman.

VNPT là nhà tài trợ chính cho Giải bóng đá quốc tế U23 2018

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gồm các tên tuổi quen thuộc như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Đức…và 3 cầu thủ trên 23 tuổi theo đúng quy định của ASIAD 18. Các đội thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng chung cuộc. Giải nhất sẽ có trị giá là 20.000 USD, hạng nhì là 10.000 USD và hạng ba là 5.000 USD.

Trong suốt giải đấu, VNPT sẽ đồng hành cùng VFF để tổ chức, truyền thông với mong muốn tạo cơ hội cho U23 được cọ sát, rèn luyện trước thềm ASIAD 18. Đặc biệt, với điểm mạnh về công nghệ thông tin và viễn thông, VNPT sẽ cung cấp nhiều công nghệ để hỗ trợ và đảm bảo hạ tầng viễn thông để giải đấu diễn ra một cách thuận lợi nhất.

VNPT đã từng là “mạnh thường quân” của rất nhiều hoạt động hỗ trợ và nuôi dưỡng những tài năng bóng đá trẻ tuổi đang nỗ lực để mang lại vinh quang cho đất nước. Đặc biệt, với đội bóng U23, tập đoàn luôn theo sát từng trận đấu và dành nhiều sự khâm phục bản lĩnh của tuổi trẻ Việt Nam.

Lợi thế sân nhà cùng quá trình rèn luyện gắt gao, huấn luyện viên Park Hang Seo và học trò rất tự tin để tạo ra những thành tích xuất sắc hơn, không phụ lòng mong mỏi của các cổ động viên nước nhà.