Thanh toán tiện lợi hơn với VNPT-Invoice

Ngày nay, xu hướng sử dụng hoá đơn điện tử thay cho hoá đơn giấy đang ngày càng phổ biến hơn trên thế giới. Đây là giải pháp mang đến nhiều lợi ích cho các bên tham gia bao gồm người mua, các doanh nghiệp và cả cơ quan quản lý trong cuộc cách mạng 4.0 hiện nay. Tại Việt Nam, VNPT là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này nhờ kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các giải pháp phần mềm Viễn thông – CNTT cho các doanh nghiệp.

Thanh toán tiện lợi hơn với VNPT-Invoice

Theo Fun88 mobile, dịch vụ hoá đơn điện tử của VNPT đã được hàng nghìn doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng phổ biến khắp cả nước. Với những ưu điểm như bảo mật thông tin tốt, triển khai nhanh, kiểm soát tốt thông tin….và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho người sử dụng. VNPT-Invoice được xây dựng theo chủ trương của Chính phủ nhằm đơn giản hoá thủ tục hành chính, đồng hành cùng sự phát triển của Chính phủ điện tử. HĐĐT của tập đoàn VNPT rất phù hợp với mô hình các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là những tổ chức có quy mô phát hành chứng từ, hoá đơn hàng năm với số lượng lớn và thường xuyên như viễn thông, điện, nước, xăng dầu, ngân hàng…

Theo đánh giá chung, bằng việc áp dụng HĐĐT sẽ góp phần giảm thiểu tối đa các thủ tục giấy tờ, hành chính cho người dân và doanh nghiệp. Đối với các cơ quản lý sẽ thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin để kiểm soát. VNPT-Invoice là giải pháp công nghệ hoàn hảo, giúp đồng bộ, an toàn và ưu việt nhất, nhanh chóng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.