Sôi nổi phong trào Nụ cười VNPT

Sôi nổi phong trào Nụ cười VNPT

Kể từ khi phát động cho đến nay, Nụ cười VNPT đã bước sang năm thứ 9 và tiếp tục tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn tập đoàn, góp phần quan trong vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của VNPT giữa bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Thời gian vừa qua, mặc dù chính sách quản lý của Bộ, ngành có nhiều thay đổi, thế nhưng tập đoàn VNPT vẫn ghi nhận số liệu tăng trưởng tốt. Trong nửa đầu năm 2018, lợi nhuận tập đoàn tăng trưởng 15% so với cùng kỳ, đạt 51,6% kế hoạch. Dịch vụ băng rộng cố định tăng trưởng tốt, doanh thu Fiber VNN tăng 29% so với cùng kỳ, trong khi đó, mảng dịch vụ số cũng tăng trưởng tới 47%.

Để làm được điều đó, bên cạnh việc xác định những chiến lược, hướng đi đúng đắn, việc kết nối và gắn bó các cán bộ công nhân viên là điều vô cùng quan trọng mà Nụ cười VNPT là phong trào nổi bật nhất hiện nay.

Không chỉ xây dựng hình ảnh con người VNPT thân thiện, đầy trách nhiệm, khách hàng sẽ được thấy những nhân viên nhạy bén, sáng tạo nhất trong bối cảnh của cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra trên khắp thế giới.

Trong năm 2018, phong trào đã có 11.000 lượt cá nhân được khen thưởng, tôn vinh tại các đơn vị trực thuộc. Tại buổi lễ tổng kết hàng năm, 170 cá nhân xuất sắc đã được vinh danh và trao tặng phần thưởng xứng đáng.

Thế nhưng, sau tất cả, đối với con người VNPT, phần thưởng lớn nhất mà họ nhận được về mình chính là sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Không chỉ còn là mối quan hệ doanh nghiệp – khách hàng, mà chúng đang dần biến thành tình bạn bè thân thiết hữu nghị, một điều vô cùng xa xỉ trong cuộc sống hiện nay.