Sôi nổi giải Tennis VNPT Open Cup 2018

Sôi nổi giải Tennis VNPT Open Cup 2018

Vào ngày 15/9 vừa qua, trong khuôn khổ giải Tennis VNPT Open 2018, 109 trận đấu với 4 nội dung: Đôi nam (Super Cup, Serie A, Serie B) và đôi nam nữ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay được đánh giá là vô cùng gay cấn, kịch tính và hấp dẫn, mang đến những giây phút giải trí đỉnh cao cho mọi khán giả trên sân.

Theo cập nhật từ nhà cái thể thao VWin, hàng năm, cứ đến dịp mùa thu, hướng tới kỷ niệm ngày thành lập ngành Bưu điện 15/8 và kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô 10/10, VNPT lại tổ chức giải đấu tennis nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích cho cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Năm nay, giải đấu thu hút 140 vận động viên tennis đến từ nhiều đơn vị khác nhau như Cơ quan Tập đoàn, các Tổng Công ty, Công ty dọc, các Công ty cổ phần của VNPT, Viễn thông; Trung tâm Kinh doanh các tỉnh, thành phố: Lạng Sơn, Đồng Nai, Hưng Yên, Yên Bái…và sự góp mặt của các khách mời thuộc Bộ Thông tin Truyền Thông…Mỗi vận động viên mang đến cho sân chơi màu sắc riêng, tạo nên những trận cầu vô cùng hấp dẫn và quyết liệt trong từng cú đánh bóng.

Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, các vận động viên đã có thêm niềm tin và sức mạnh để cống hiến hết mình cho giải đấu. Đặc biệt, sự quan tâm, ủng hộ của các nhà tài trợ đại diện cho các đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT như VNPT-Vinaphone, VNPT-Net, VNPT-Media, VNPT-IT, VNPT-Technology, Bệnh viện Bưu điện và hãng thể thao đã góp phần lớn để mang đến sự thành công mĩ mãn cho giải đấu năm nay.