Giải quần vợt nhà nghề Đà Nẵng 2019 do VNPT tài trợ

Giải quần vợt nhà nghề Đà Nẵng 2019 do VNPT tài trợ

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT đã trở thành một trong những nhà tài trợ của Giải quần vợt Nhà nghề Đà Nẵng – Việt Nam mở rộng 2019. Đây là giải đấu tầm cỡ quốc tế đầu tiên được tổ chức miền Trung do Hiệp hội Quần vợt nhà nghề (ATP), Tổng cục Thể dục Thể Thao, UBND TP Đà Nẵng và Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đứng ra tổ chức.

Giải đấu năm tay có tổng giá trị tiền thưởng lên tới 55.000 USD cùng 80 điểm thưởng cho các nhà vô địch, chính vì vậy đã có rất nhiều VĐV danh tiếng của thế giới cùng về đây tranh tài.

Việt Nam Open 2019 có tổng cộng 48 tay vợt, trong đó có 36 vận động viên có thứ hạng cao trên BXH ATP, 4 tay vợt có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trẻ, 2 người thắng ở vòng loại, 5 tay vợt nhận suất đặc cách cùng 1 người thuộc dạng trường hợp đặc biệt.

Đại diện của Việt Nam lần này là tay vợt số 1 quốc gia Lý Hoàng Nam, tay vợt số 2 Trịnh Linh Giang và “vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh. Sau những trận đấu căng thẳng, ở nội dung đánh đôi, Hoàng Nam đứng cặp cùng đàn anh Quốc Khánh trong khi Linh Giang kết hợp với tay vợt Việt Kiều Daniel Nguyễn – người từng xếp hạng thứ 189 thế giới ở nội dung đơn và lọt top 400 ở nội dung đôi.

Kết quả cuối cùng, tay vợt người Tây Ban Nha Marcel Granollers đã xuất sắc nhận cup vô địch đơn nam sau những màn biểu diễn xuất sắc tại Làng Thể Thao Tuyên Sơn, TP. Đà Nẵng.

Thêm một lần nữa, VNPT đã cho thấy sự nhiệt thành của mình đối với nền thể thao Việt Nam trên nhiều bộ môn khác nhau cùng với bóng đá, golf, chạy việt dã…