Hàng triệu lượt tải ứng dụng My VNPT khi chơi cá độ

Theo thống kê của trang cá cược trực tuyến Vwin, My VNPT dành cho người chơi cá độ là ứng dụng self-care hiện đang có hơn 1 triệu người dùng cá độ.  My VNPT cho phép khách hàng sử dụng gói cước theo nhu cầu, tra cứu cước di động – viễn thông,ví điện tử và các hình thức thanh toán qua online banking, lưu lượng sử dụng hàng ngày khi tham gia cá độ để dễ dàng kiểm soát cước phí.

My VNPT đồng thời cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ việc sử dụng di động của người dùng khi chơi cá độ như cập nhật thông tin thuê bao, đồng bộ danh bạ  người chơi 11 số sang 10 số, dịch vụ roaming, giá trị gia tăng… Các chương trình khuyến mại Ngày Vàng, gói cước ưu đãi mới cũng được cập nhật thường xuyên giúp khách hàng có thông tin nhanh chóng và chủ động tiết kiệm chi phí khi chơi cá độ.

My VNPT là một sản phẩm được định hướng chiến lược của Tập đoàn, đáp ứng xu hướng số hóa trong công tác CSKH, góp phần làm cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Ứng dụng My VNPT liên tục được cập nhật về tính năng, giao diện, bắt kịp các xu hướng công nghệ mới, bám sát các lợi ích thiết thực dành cho khách hàng.

Với các tính năng ưu Việt với người dùng di động, My VNPT vừa nhận giải Sao khuê 2019 và  luôn nằm trong top ứng dụng được tải và sử dụng tại Việt Nam. Người chơi cá độ khi sử dụng có thể dễ dàng tải tại các cổng ứng dụng phổ biến bao gồm App Store và Google Play và có thể sử dụng 3G/4G để đăng nhập tài khoản VinaPhone, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Sau đó người dùng nhận mã hóa đơn các dịch vụ của VNPT, người dùng có thể nhanh chóng quản lý online việc sử dụng của mình.

Link tải ứng dụng My VNPT: iOS, Android. Hỗ trợ KH: 18001091.