Thuận lợi, dễ dàng “không tiền mặt” với VNPT Pay

 VNPT Pay chính là dịch vụ thanh toán tự động vô cùng thông minh với ưu điểm tự động, an toàn, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng không mất thời gian ghi nhớ thời hạn thanh toán cước, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

  VNPT là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu, thao tác nhanh chóng tham gia thị trường và là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất khu vực .VNPT Pay được coi là mảng dịch vụ chiến lược trong hệ sinh thái của VNPT. Để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thoanh toán đơn giản nhất, VNPT Pay cũng đã liên kết với hệ thống ngân hàng triển khai các giải pháp bảo mật, thuận tiện, xác thực và được công nhận là dịch vụ đã đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất hiện nay của Ngân hàng nhà nước.
 VNPT Pay có tính năng cao bảo mật xác thực cao như nhận diện khuôn mặt, QR Code để hỗ trợ thanh toán nhanh tại các điểm giao dịch tương ứng. VNPT cũng là dịch vụ thuộc  hệ sinh thái của VNPT nên nếu sử dụng VNPT Pay cũng sẽ được tận hưởng vô vàn các chương trình ưu đãi đặc biệt của VNPT và hi vọng trong thời gian tới VNPT Pay phương thức thanh toán tất yếu trong xu thế xã hội không tiền mặt.
Ngoài ra , với  VNPT Pay, khách hàng dễ dàng và thuận tiện thanh toán cước phí di động, nạp thẻ cào điện thoại , thah toán cước truyền hình, Internet; điện, nước; mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm… Hiện VNPT Pay sẵn sàng cung cấp cho người dùng qua 3 hình thức: ví điện tử, thẻ nội địa 34 ngân hàng, thẻ quốc tế trên Ứng dụng và Website.