Thưởng thức thể thao cùng gói cước VNPT HOME thể thao

Việt Nam là một trong những nước có lượng người xem bóng đá nhiều và là fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt nhất thế giới. Đáp ứng nhu cầu đam mê thể thao của người Việt, VNPT đã ra mắt gói cước Home Thể thao với những dịch vụ và đường truyền tốc độ cao.

Khi đăng ký gói Home thể thao của VNPT, bạn sẽ được thưởng thức thể giới thể thao từ những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh cho đến những trận Tennis đầy kịch tính. Bạn cũng được nghe những bình luận vô cùng sâu sắc của giới phê bình bóng đá trên toàn thế giới.

Gói cước Home thể thao có tốc độ là 50Mbps, rất phù hợp với các gia đình 4 – 5 thành viên để cùng nhau lướt web, xem các kênh truyền hình hấp dẫn hay tận hưởng các giải thể thao đỉnh cao trên thế giới. Ngoài ra còn có ưu tiên đường truyền tốc độ cao với tốc độ 300Mbps cho MyTV hoặc MyTV Net. Bạn cũng được trải nghiệm độ nét cao với chất lượng 4K (UltraHD) để thỏa thích xem một cách chân thực và rõ nét nhất. Bạn cũng có thể đăng ký gói nâng cao với 158 kênh truyền hình, đặc biệt là chùm kênh K+ với các chương trình giải trí và thể thao chất lượng HD cực đỉnh như K+1, K+PM, K+NS, K+PC, Fox Sports 2, Fox Sports, …

Chỉ với giá cước 339.000 đồng/tháng và rẻ hơn nếu bạn đăng ký nộp trước từ 6 tháng đến một năm, cả nhà bạn sẽ được thưởng thức tất cả các kênh bóng đá với những giải đấu và trận cầu đình đám nhất. Ngoài ra bạn còn được hưởng data sharing lên đến 6GB, được miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.

Đây thực sự là một gói cước vô cùng ưu đãi và tiện lợi dành cho các gia đình yêu thể thao. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà có thể quây quần bên nhau để cùng thưởng thức, theo dõi, hò hét, cổ vũ cho các đội bóng mình yêu thích ngay tại mái ấm gia đình chỉ với chiếc smart tivi.