Niềm tin của khách hàng đối với VNPT-VinaPhone

 Vinaphone là một trong những mạng di động chiếm được sự yêu thích cũng như tin tưởng nhất của người dùng Việt. Với những gì VNPT-VinaPhone đang cố gắng xây dựng cùng với sự tin yêu và đánh giá cao của khách hàng đã khẳng định được vị trí của mạng di động này trên thị trường dịch vụ viễn thông của Việt Nam.

Nhà mạng số một về tốc độ 3G, 4G tại Việt Nam

Tốc độ 3G, 4G là một trong những chỉ số để tạo nên sự yêu thích đối với người dùng, khi mà hầu hết mọi người dùng từ nông thôn đến thành thị đều sử dụng 3G/4G để kết nối internet. Cuối tháng 2/2019, trên cơ sở phân tích kết quả của hàng triệu người tiêu dùng Việt trên Speedtest – một công cụ đánh giá về tốc độ Internet phổ biến trên thế giới, Vinaphone được công nhận là nhà mạng số một tại Việt Nam về tốc độ 3G/4G. Ngoài ra, cùng sự khảo sát từ hơn 5.000 khách hàng do tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam cùng hội truyền thông số Việt Nam thực hiện, VinaPhone đã được hầu hết bình chọn là nhà mạng được hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ của băng thông rộng di động trong năm 2019, bao gồm đánh giá về vùng phủ sóng, sự kết nối trong thời gian cao điểm, tốc độ tải phim,…

 Khẳng định vị thế trong cuộc đua chuyển mạng giữ số

Theo chính sách mới nhất về áp dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số thì theo số liệu của Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông, được biết, VinaPhone là nhà mạng có lượng thuê bao đăng ký chuyển đến nhiều nhất, và cũng là nhà mạng có lượng khách hàng đăng ký chuyển đến nhiều nhất.

Với sự chuẩn bị cẩn thận, phân tích tâm lý, thị hiếu khách hàng, Vinaphone đã có những chiến lược quảng cáo cũng như tung ra các gói cước khuyến mãi ưu đãi để thu hút lượng người dùng và chiếm ưu thế hơn so với các nhà mạng khác trong cuộc đua chuyển mạng giữ số này.

Để đáp ứng niềm tin của khách hàng, thời gian tới VNPT-Vinaphone sẽ cố gắng nỗ lực và phát triển hơn nữa về dịch vụ để đem lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện ích nhất khi sử dụng Vinaphone.