Home game – đường truyền VNPT dành riêng cho các game thủ

Chơi game là một trong những trò giải trí yêu thích của giới trẻ. Nắm được nhu cầu đó, VNPT đã triển khai gói cước Home game dành riêng cho các game thủ.

Đối với những người yêu game, mê game Liên quân mobile (Garena) thì yếu tố quan trọng nhất chính là đường internet có tốc độ cao, băng thông ổn định để có thể chơi game một cách mượt mà, không bị lag, giật, out giữa chừng. Với gói Home game, các game thủ sẽ không bao giờ phải lo sợ điều ấy.

Với giá cước chỉ 265.000VNĐ/ tháng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ gói Home game. Gói này ưu tiên sử dụng đường truyền cáp quang với tốc độ cao lên đến 300Mbps được dành riêng cho game Liên quân mobile. Điều này đã dành được sự yêu mến và cổ vũ của các fan Liên quân. Đã có nhiều gói cước được xây dựng để có thể phù hợp với game, đặc biệt là game Liên quan mobile. Khi Home game ra mắt với tốc độ, dữ liệu data cao, ổn định ngay lập tức đã lấy lòng được fan của game Liên quân. Các game thủ sẽ được trải nghiệm đường truyền mượt mà nhất, không phải lo lắng có thể bị out bất cứ lúc nào.

Không chỉ dành riêng 300Mbps cho game Liên quân mobile, Home game còn hấp dẫn với ưu đãi miễn phí sử dụng 3G/4G cho chủ gói cước khi truy cập game và 1 giftcode/game Liên quân Mobile.

Với đường truyền tốc độ cáp quang là 50Mbps, Home game rất phù hợp cho các gia đình có 4-5 thành viên có thể cùng lướt web, xem phim truyền hình chất lượng 4K tại gói MyTV với gói nâng cao là 158 kênh, bên cạnh đó là nhiều kênh giải trí HD vô cùng hấp dẫn như: HBO, Fox Movies, AXN, Max by HBO hay các kênh hoạt hình: Cartoon Network, Disney…

Điều đặc biệt khác chính là Home game còn miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm và miễn phí cho cuộc gọi nội mạng với thời gian dưới 10 phút cho chủ nhóm đăng ký.