Theo dõi vòng loại World Cup 2022 qua MyTV

My TV là một dịch vụ truyền hình của VNPT – tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam.

Đúng như tên gọi của nó, với gói cước My TV bạn sẽ tha hồ xem bất cứ chương trình nào bạn muốn. Bạn có thể thiết lập nên một thế giới truyền hình của riêng bạn, có thể xem tất cả các chương trình yêu thích của mình bất kỳ lúc nào và có thể xem phim theo yêu cầu hay hát karaoke, nghe nhạc, chơi game hay xem lại các trận đấu thể thao mà chẳng may mình bỏ lỡ. Đây thực sự là một gói cước tuyệt vời để bạn có những phút giây giải trí thoải mái và tiện ích bên chiếc ti vi cùng gia đình của bạn.

Đặc biệt, vào ngày 27/8/2019, dịch vụ truyền hình My TV của VNPT cùng các đơn vị truyền hình khác đã ký kết một thỏa thuận để tiếp sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra bắt đầu từ tháng 9/2019.

Ngày 5/9/2019 vừa qua, trận đấu hấp dẫn giữa Việt Nam và đối thủ truyền kiếp Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại Worldcup 2020 đã diễn ra tại sân cỏ Thái Lan. Các khách hàng đã đăng ký gói cước My TV của VNPT đã được xem trực tiếp, hòa cùng không khí náo nhiệt, căng thẳng của trận đấu thú vị này. Nếu khách hàng nào bỏ nhỡ, không kịp xem thì với My TV bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

 My TV có 3 gói để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình gồm: gói chuẩn, nâng cao và gói Vip tương ứng giá cước 30k, 45k và 60k/tháng. Giá cước có ưu đãi nếu khách hàng nộp theo gói 6 tháng hoặc 1 năm