Mừng sinh nhật 10 năm của My TV với những chương trình thể thao và phim ảnh thú vị (Phần 1)

My TV là một trong những dịch vụ về truyền hình IPTV đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tính đến nay, đã tròn 10 năm hình thành và phát triển, truyền hình MyTV không ngừng mang đến cho khán giả những dịch vụ và tiện ích tiên tiến, đón đầu xu hướng của công nghệ. Đặc biệt, sau khi ra mắt phiên bản mới 4.0 không cần phải có đầu thu, kết nối nhanh chóng với SmartTV, MyTV lại tiếp tục có loạt chương trình ưu đãi lớn nhằm kỷ niệm dấu mốc quan trọng tròn 10 năm ra đời.

10 năm thành lập – một cột mốc đánh dấu cả quá trình phát triển đối với dịch vụ truyền hình này. Kể từ khi ra mắt vào ngày 28/09/2009, My TV đã được chiếm được sự ủng hộ và yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam. Chính vì vậy, nhằm tri ân khán giả đã đồng hành trong suốt thập kỷ qua, MY TV sẽ gửi tới các khán giả thêm hàng nghìn nội dung mới vô cùng đặc sắc. Hy vọng loạt chương trình này sẽ đưa lại cho người xem những giờ phút giải trí sảng khoái nhất.

Đối với các chương trình thể thao, MyTV cho biết, hiện đã sở hữu bản quyền truyền hình trực tiếp loạt 5 trận đấu vô cùng hot thuộc Vòng loại World cup 2022 khu vực châu Á. Đây là loạt trận đấu đang được người xem trông đợi nhất hiện nay. Ngoài trận đầu ra quân đá với Thái Lan đã được My TV phát sóng vào ngày 5/9 vừa qua, các fan bóng đá sẽ tiếp tục được thưởng thức 4 trận đấu tiếp theo trên ứng dụng My TV được diễn ra vào ngày 10/10/2019 giữa Việt Nam và Malaysia, ngày 14/11/2019 giữa Việt Nam và UAE, ngày 19/11/2019 giữa Việt Nam  và Thái Lan và ngày 4/6/2020 giữa Việt Nam và Indonesia.