Chơi game online, xem thể thao, giải trí thả ga với các gói cước của Vinaphone.

Vinaphone vừa mới ra mắt gói cước Data Bundle mới có tính năng truy cập 3G-4G tốc độ cao với giá rẻ.

Chỉ từ 79.000 đồng mỗi tháng, bộ 4 gói cước Data Bundle bao gồm các gói cước tương ứng với nhu cầu của dùng như sau: Gói M1 – Kết nối, Gói M2 – Giải trí, Gói M3 – Thể thao, Gói M4 – Game. Các gói cước này đều cung cấp tốc độ truy cập mạng nhanh cùng tính năng miễn phí 3G/4G khi truy cập các ứng dụng và nội dung theo lựa chọn sở thích của mỗi người.

 Gói M1 có giá cước 79.000 đồng, khách hàng sẽ có ngay 4GB và không giới hạn dung lượng khi sử dụng các ứng dụng như Zalo, xem kênh tin tức, VOD Net Kids trên ứng dụng MyTV Net.

Gói M2 với giá cược 119.000đ/tháng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn yêu phim ảnh, nghe nhạc giải trí với việc thỏa thích dùng Data để cày FIM+, nghe Nhaccuatui, xem MyTV Net các kênh giải trí. Bạn cũng có 6GB để truy cập các nội dung yêu thích khác.

Còn nếu bạn là người đam mê thể thao thì đừng bỏ qua gói cước M3 chỉ với 79.000 đồng/tháng. Gói cước này free 3G/4G cho kênh SCTV thể thao, truyền hình MyTV Net với chùm kênh thể thao và VOD Net Sport. Gói có thêm 4GB tốc độ cao

Cuối cùng mà gói cước M4, dành riêng cho các fan của game Liên quân Mobile. Với 129.000 đồng mỗi tháng, bạn có thể chơi game bất kể khi nào mà không lo bị hết dung lượng. Khi đăng ký gói này, khách hàng sẽ được tặng voucher game, miễn phí data khi xem MyTV Net với chùm kênh thể thao, giải trí, Net show, VOD Net sport. Gói cũng có thêm 6GB tốc độ cao.