Thưởng thức các bộ phim điện ảnh nổi tiếng trên My TV

Nhằm tri ân khán giả nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm của MyTV, My TV đã tổ chức chuỗi sự kiện Tuần lễ phim đặc sắc. Với tuần lễ phim này, khán giả tha hồ được thưởng thức mãn nhãn những bộ phim điện ảnh chiếu rạp vô cùng hot một cách miễn phí

Là một fan của phim ảnh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua siêu phẩm của vũ trụ Marvel là bộ phim Avengers: Endgame đã được khởi chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc trong tháng 4/2019. Với dàn diễn viên vô cùng nổi tiếng, kỹ xảo hiện đại, nội dung hấp dẫn, Endgame đã trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại với doanh thu lên đến 2,79 tỉ USD. Doanh thu này đã phá kỷ lục doanh thu 2,78 tỷ USD của bộ phim Avatar đã thiết lập được cách đây 10 năm.

Ngoài ra, khán giả của kênh truyền hình My TV còn được thưởng thức rất nhiều bộ phim bom tấn khác trong tuần lễ phim này như X-Men: Phượng hoàng bóng tối, Kẻ xâm nhập bí ẩn, Bào thai quỷ – Malicious, Tuyệt đỉnh Kungfu, Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu, Găng – tơ tái xuất… Đây đều là những bộ phim chiếu rạp đạt tỷ suất người xem cao và doanh thu rất lớn.

Nếu như bạn chưa được xem thì đây là cơ hội tuyệt vời để được xem những bộ phim bom tấn đỉnh cao với chất lượng HD ngay tại nhà một cách miễn phí thông qua kênh My TV

Còn đối với các khán giả nhỏ tuổi có thể thưởng thức các bộ phim được chuyển thể từ truyện cổ tích rất thú vị như Aladdin 2019 hoặc các bộ phim hoạt hình hấp dẫn khác.

Với tuần lễ phim vô cùng đa dạng và những bộ phim mới nhất, hấp dẫn hơn là món quà mà My TV chân thành gửi đến các quý khán giả, những người đã gắn bó và ủng hộ My TV trong thời gian qua.