Sự tiện ích của hệ thống quản lý văn bản điều hành – VNPT iOffice

Với sự phát triển vũ bão của công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phủ sóng khắp thế giới, việc quản lý điều hành văn bản cũng bắt kịp với sự phát triển của công nghệ.

VNPT đã phát triển hệ thống quản lý văn bản điều hành VNPT iOffice. Trải qua sự thử nghiệm và áp dụng, VNPT iOffice đã cho thấy được sự tiện lợi, tiện ích, nhanh chóng mà công nghệ này mang lại.

VNPT iOffice là hệ thống quản lý văn bản điện tử nhằm giúp các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp có thể điều hành công việc và hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một văn phòng điện tử không giấy tờ.

Tiện ích mà hệ thống quản lý văn bản này mang lại là vô cùng hữu ích. Đối với người lãnh đạo có thể điều hành và quản lý ở mọi lúc, mọi nơi. Bất kỳ ở đâu, chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại nối mạng đều có thể cập nhật hệ thống văn bản đi, văn bản đến một cách nhanh chóng nhất. Các công việc được quản lý và phân việc một cách rõ ràng, minh bạch, thông tin được nắm bắt đầy đủ và nhanh chóng đưa ra quyết định chính xác.

Đối với người chuyên viên, sẽ dễ dàng trong việc quản lý, tra cứu cũng như tìm kiếm các văn bản liên quan đến công việc mình đang xử lý. Nắm bắt một cách nhanh chóng các công việc của lãnh đạo giao. Kịp thời báo cáo các công việc.

Ngoài ra, hệ thống VNPT iOffice còn tạo môi trường trao đổi, thảo luận giúp nâng cao hiệu quả công việc và dễ dàng sắp xếp lịch công việc cá nhân…

 Đối với văn thư, VNPT iOffice thực sự là phát minh tuyệt vời khi việc phân phối văn bản trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải mất công photo, in ấn hay đi lại nhiều. Công tác quản lý, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tìm kiếm các văn bản một cách nhanh chóng, thuận lợi. Kịp thời truyền đạt các thông báo và yêu cầu, chỉ thị của lãnh đạo đến các bộ phận nhanh chóng.