Cùng xem Sea Games 30 với Mobile TV

Từ ngày 30/11 – 11/12/2019, tại Philippines diễn ra đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á được mọi người mong đợi là Sea games 30. Đại hội thể thao này nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực với sự tham dự của 10.000 trên 56 bộ môn thể thao.

Được tổ chức 02 năm/ lần, sự kiện thể thao này luôn được người dân khu vực Đông Nam Á háo hức và trông đợi sự so tài giữa các nước trong khu vực. Đặc biệt. bộ môn bóng đá nam được mọi người chờ đợi và yêu thích hơn cả.

Để mọi người có thể đón xem những trận cầu nảy lửa, những bộ môn thể thao hấp dẫn trong khuôn khổ của Sea games 30, mobile TV đã tường thuật trực tiếp mọi sự kiện thể thao Seagames 30 tại trang http://tv.vinaphone.com.vn.  

Sea games năm nay lập kỷ lục có số bộ môn và nội dung thi đấu nhiều nhất từ trước đến nay tuy nhiên nhiều bộ môn thế mạnh của Việt Nam lại không được góp mặt như vovinam, các nội dung nhảy xa nữ, nhảy cao nữ, đi bộ nam nữ, 10.000m nữ, marathone nữ…

Đến với Sea games năm này, đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu nằm trong top 3 của đại hội, đạt được từ 60 -70 huy chương vàng. Và kết quả vô cùng xứng đáng khi Việt Nam đứng thứ 2 toàn đoàn và giành được 98 huy chương vàng các bộ môn

 Kể từ khi trở lại tham dự Sea Games 21 đến nay, Việt Nam chưa bao giờ giành được chiến thắng tại bộ môn bóng đá nam dù được đánh giá là đội mạnh trong khu vực. Với kỳ Sea games năm nay, tuyển Việt Nam đã vinh quang giành tấm huy chương vàng một cách đầy thuyết phục.