VNPT tặng thưởng cho các VĐV giành huy chương tại SEA Games 30

SEA games 30 đã kết thúc với những chiến thắng vang dội của Đoàn thể thao Việt Nam. Lần đầu tiên, chúng ta vượt thứ hạng đứng trên Thái Lan với vị trí thứ 2 toàn đoàn chỉ đứng sau nước chủ nhà Philippine. Lần đầu tiên chúng ta đạt được chiếc huy chương vàng bộ môn bóng đá nam trong lịch sử 60 năm qua.

Những gì chúng ta đã đạt được trong kỳ SEA games vừa qua đã khẳng định về tinh thần Việt Nam mãnh liệt, khẳng định được vị thế của nền thể thao Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á và vươn tầm châu Á.

Nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu cùng những thành tích đã đạt được của Đoàn thể thao Việt Nam tại kỳ SEA games 30 vừa qua, VinaPhone – một thành viên của Tập đoàn VNPT đã dành tặng gia đình của tất cả những vận động viên đã giành huy chương tại SEA Games 30 được sử dụng một năm miễn phí dịch vụ viễn thông truyền hình qua gói cước Home Combo.

Gói cước Home Combo là gói cước tích hợp trọn gói tất cả các dịch vụ viễn thông bao gồm mạng di động 4G, đường truyền Internet cáp quang tốc độ số 1 Việt và đặc biệt là truyền hình tương tác MyTV với những dịch vụ nội dung như K+, nhaccuatui, Film+ … Các gia đình của những vận động viên này có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước sau: gói Home Thể Thao với những chương trình thể thao đặc sắc nhất của thế giới đặc biệt là những trận cầu đá bóng từ K+ hoặc lựa chọn gói Home giải trí với đủ các loại phim bom tấn, đặc sắc.

Dành tặng gói cước Home Combo cho các gia đình vận động viên, Vinaphone mong muốn các vận động viên sau những giờ phút thi đấu, tập luyện vất vả, trở về với gia đình cùng nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những nội dung truyền hình đặc sắc nhất.