VNPT tặng quà cho khách hàng dịp năm mới

Vậy là một năm mới sắp tới, người dân đang háo hức chờ đón Tết Canh tý 2020. Trong những ngày tết, nhu cầu giải trí là vô cùng lớn. Nhằm tri ân những khách hàng nhân dịp tết đến xuân về, VNPT sẽ dành tặng hàng trăm giải thưởng là chiếc tivi Smart Samsung. Tổng trị giá của phần quà này lên đến gần 3 tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi này có tên là Xuân Phú quý – nhận tivi. Đây được xem là ưu đãi bom tấn, vô cùng hấp dẫn của VNPT. Khi các khách hàng đăng ký mới các gói như My TV, Home TV và Home Combo sẽ có cơ hội trúng thưởng 01 trong tổng số 226 chiếc tivi Smart Samsung với trị giá là 13 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng các quà tặng khác như giảm giá và tặng cước hàng tháng. Chương trình có thời gian đến hết ngày 21/01/2020.

Từ ngày 01/12/2019 đến hết ngày 14/01/2020, các khách hàng khi đăng ký mới gói cước MyTV 12 tháng và 24 tháng sử dụng trên Smart TV sẽ được nhận ưu đãi giảm giá tới 50%. Còn nếu đăng ký các gói Home đồng thời trả trước 6 tháng trở lên thì khách hàng sẽ được tặng phần quà là miễn phí từ 1 đến 3 tháng sử dụng.

Bên cạnh đó, VNPT còn tăng thêm các chương trình giải trí vô cùng thú vị trong dịp Tết nguyên đán như ca nhạc, phim ảnh hay các show truyền hình để các khách hàng có những giây phút giải trí thoải mái bên người thân và gia đình khi sum vầy trong ngày tết cổ truyền. Với hơn 200 kênh truyền hình chất lượng cao, chắc chắn truyền hình MyTV sẽ cho các khách hàng những giây phút tuyệt vời nhất trong ngày xuân.