Nạp thẻ game Free Fire qua sms của Vinaphone

Free Fire là game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất thế giới và được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng các game thủ. Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, game còn được Việt hóa và phát hành bản riêng cho di động, tạo sự tiện lợi cho người chơi. Các game thủ có thể chơi được mọi lúc mọi nơi chỉ cần chiếc smartphone có kết nối mạng internet trên tay. 

 Ngoài ra, game còn tạo cho người chơi sự tiện lợi với hình thức thanh toán qua nạp thẻ. Trong đó, nạp thẻ bằng SMS Vinaphone được nhiều game thủ lựa chọn để thanh toán. Điều đặc biệt, với hình thức nạp thẻ này, các game thủ không chỉ nhận được kim cương mà còn được quà tặng Data từ nhà mạng. 

Để có thể nạp thẻ trò chơi Free Fire bằng SMS của Vinaphone, người chơi phải là thuê bao di động của Vinaphone và là thuê bao trả trước. Thuê bao này phải đang trong tình trạng hoạt động 2 chiều cũng như có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên. Điều kiện khác nữa là thuê bao phải đảm bảo tài khoản chính có số dư 10.000 đồng trở lên tại thời điểm nạp thẻ. Với hình thức này, người chơi chỉ được nộp tối đa là 1 triệu đồng/ngày. 

Để nạp thẻ, đầu tiên bạn hãy truy cập vào website nạp thẻ chính thức của Garena Free Fire là napthe.vn, đăng nhập vào trang web này qua tài khoản game hoặc tài khoản facebook. Tiếp theo, bạn hãy chọn biểu tượng game có chữ Free Fire sau đó chọn tiếp biểu tượng VinaPhone SMS để bắt đầu tiến hành nạp thẻ. Cuối cùng hãy chọn Gói cước mà bạn muốn nạp với các mệnh giá là 10k, 20k, 50k, 100k, 200k. Sau khi đã chọn số tiền mà mình nạp thì hãy tiếp tục bấm vào Xử lý thanh toán. Sau khi đã gửi tin nhắn nạp thẻ Free Fire thông qua thuê bao của VinaPhone đến đầu số 888, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo của Vinaphone rằng bạn đã nạp tiền thành công.