Đón xem kênh truyền hình chuyên biệt về Golf tại My TV

Golf  là bộ môn thể thao thú vị và được rất nhiều người yêu thích. Những năm trước, golf được gọi là bộ môn quý tộc nhưng trong khoảng vài năm trở lại đây, golf đã tiếp cận được đến với nhiều tầng lớp hơn và số lượng người chơi ngày càng lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả về theo dõi các giải game, vào hồi tháng 05/2019, Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV) thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng với Truyền hình Cáp Việt Nam đã cho lên sóng kênh thể thao riêng về bộ môn thể thao Golf trên hệ thống Truyền hình MyTV với tên gọi Thể thao Golf HD – VTVcab 23

 Với kênh chuyên biệt này, những người yêu thích bộ môn Golf sẽ có cơ hội được thưởng thức, theo dõi trực tiếp hoặc gián tiếp các giải đấu golf  nổi tiếng nhất cả trong nước và quốc tế. Trong đó, tuyệt vời nhất là khán giả sẽ được thưởng thức 4 giải Golf uy tín nhất cùng 1 chương trình Golf đặc sắc được cả thế giới đón chờ gồm:  European Tour, Asian Tour, EurAsia Cup, Ryder Cup, và Golfing World.

Ngoài ra VTV Carb 23 còn phát sóng nhiều chương trình về các kiến thức của bộ môn Golf, nên các khán giả yêu thích bộ môn Golf có thể học hỏi thêm được rất nhiều từ kênh truyền hình này.

Với những gì mà VTV Carb 23 mang lại, đây sẽ là một thông tin đa chiều mang những nội dung chuyên biệt về Golf và trở thành một kênh truyền hình thú vị trên hệ thống Truyền hình MyTV. Chắc chắn VTV Carb 23 sẽ chinh phục được các khán giả nói chung và đặc biệt là những người yêu golf nói riêng quan tâm theo dõi.