Ưu đãi khi là hội viên Titan VinaPhone Plus

Là hội viên của Vinaphone Plus, các khách hàng sẽ nhận được rất nhiều cơ hội và ưu đãi lớn. Lần đầu tiên, Vinaphone Plus triển khai hình thức đổi điểm để nhận ưu đãi là phòng chờ Thương gia. Hội viên ở mức Vàng, Kim Cương cũng nhận được mã ưu đãi qua tin nhắn.  

Nếu bạn là Hội viên cao cấp Vinaphone Plus thì một trong những đặc quyền ưu đãi nổi bật mà bạn nhận được là ưu đãi phòng chờ thương gia. Theo đó, Hội viên hạng Vàng sẽ được miễn phí tổng cộng 10 lượt dùng phòng chờ thương gia tại sân bay trong nước và 05 lượt dùng tại sân bay quốc tế

Nhằm gia tăng hơn nữa quyền lợi cho các Hội viên cũng như tri ân đến các khách hàng của mình, chương trình ưu đãi phòng chờ thương gia sẽ được mở rộng cho cả hội viên ở hạng Titan. Ngoài ra, hình thức đổi điểm vô cùng thú vị được bổ sung hoàn toàn mới. Hội viên ở hạng Titan có tổng số điểm tích lũy là 600 điểm trở lên, có thể đổi điểm để nhận lấy ưu đãi này. Ưu đãi này có thể dùng được tại tất cả các sân bay trong nước và hơn 1100 sân bay quốc tế trên toàn thế giới.  

Đối với hội viên hạng kim cương và vàng thì cũng có thể đổi điểm để nhận thêm ưu đãi ngoài số lượt dùng miễn phí đã được có. Chương trình không giới hạn số lần đổi điểm. 

Ngoài ra, Vinaphone còn cung cấp hình thực nhận mã ưu đãi qua tin nhắn, áp dụng cho phòng chờ Thương gia và cả ưu đãi chơi golf, dành cho hạng vàng trở lên. Với ưu đãi chơi golf, các hội viên sẽ được giảm 500.000 đồng phí chơi Golf tại những sân Golf lớn trên phạm vi toàn quốc hoặc được giảm giá ở các golf shop tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.