Ưu đãi chơi golf khi là hội viên Vàng VinaPhone Plus

Nhằm tri ân, khuyến khích và tạo quyền lợi cho các khách hàng gắn bó với Vinaphone, Vinaphone có rất nhiều ưu đãi với khách hàng khi là Hội viên của Vinaphone Plus.

Bất cứ khách hàng nào đăng ký tham gia hoặc được VinaPhone kết nạp một cách tự động vào chương trình VinaPhonePlus thì đều được gọi là Hội viên.

Với xếp bậc về thứ hạng của các Hội viên VinaPhone Plus, thứ hạng càng cao thì ưu đãi nhận được là càng lớn với nhiều cơ hội được sử dụng các dịch vụ cao cấp và sang trọng.

Hội viên được xếp thứ hạng vàng khu có tổng cước sử dụng trong 1 năm lớn hơn hoặc bằng 12 triệu đồng và ít hơn 24 triệu đồng, tương đương với việc nạp cước trung bình hàng tháng lớn hơn hoặc bằng 1 triệu đồng và bé hơn 2 triệu đồng.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những ưu đãi và quyền lợi nhận được khi là hội viên vàng của VinaPhone Plus   

Đầu tiên đó là ưu đãi được sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia trong 08 lần, áp dụng tại tất cả các sân bay trong nước. Còn đối với các sân bay quốc tế thì được sử dụng miễn phí phòng chờ thương gia trong 02 lần.  

Ngoài ra, khi đã là hội viên Vàng Vinaphone Plus, các khách hàng sẽ được giảm phí chơi tại các sân golf lớn trên toàn quốc với giá giảm là 500.000 đồng/lần với tối đa là 10 lần. Ngoài ra, khi mua sắm đồ tại một số Golf shop được quy định tại chương trình, khách hàng cũng được giảm tới 15% tổng giá trị của hoá đơn thanh toán.

Đây là chương trình rất ý nghĩa của Vinaphone để nhằm tăng sự kết nối với khách hàng và khẳng định sự quan tâm đối với các khách hàng thân thiết của mình.