VinaPhone giữ vững danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam

Vừa qua, kết quả công bố của Ookla, một đơn vị uy tín về đo kiểm tốc độ internet, danh hiệu mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam trong quý III và IV/2019 đã được trao cho VinaPhone. Đây cũng là lần thứ 2 mà Vinaphone tiếp tục nhận được danh hiệu đầy uy tín này.

 Theo đó, tốc độ download trung bình của VinaPhone là 33.06 Mbps, còn tốc độ upload là 18.75 Mbps. Trong khi đó, nhà mạng xếp thứ 2 và 3 thấp hơn tốc độ download của VinaPhone lên tới 2.42 và 10.37 Mbps. Đây là một khoảng cách khá vượt trội của Vinaphone so với các nhà mạng khác. Tốc độ internet của Vinaphone cũng được đánh giá là rất ổn định và thậm chí còn có thể thay thế internet cáp quang trong nhiều trường hợp.

Những dữ liệu trên được Ookla thực hiện trên việc đo kiểm trên những thiết bị di động khác nhau ở thời điểm khác nhau và tại các khu vực khác nhau. Qua đó thấy được, kết quả là vô cùng khách quan và mạng 3G/4G của VinaPhone được phủ sóng trên phạm vi rộng với tốc độ tương đối đồng đều, ổn định giữa các khu vực.

Với việc nhận danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp đã khẳng định về chất lượng dịch vụ 3G/4G của Vinaphone ngày càng vượt trội. Với dịch vụ và chất lượng ngày càng tăng cao, trong năm qua. Vinaphone đã ghi nhận thêm hàng triệu khách hàng mới đăng ký.

Hiện nay, nhằm cho người dùng có cơ hội trải nghiệm  mạng 4G, Vinaphone đã và đang triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí đồng thời tăng thêm 5G data cho các khách hàng đổi sim 4G trên phạm vi toàn quốc đồng thời ra gói cước.